บริษัท บาเบล วีซ่า แอนด์ ทรานสเลชั่น จำกัด ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0115557005501 หรือที่รู้จักกันในหมู่ลูกค้าที่มาแปลเอกสารและมาทำวีซ่าว่า “บาเบล” เป็นศูนย์แปลเอกสาร ล่าม และให้บริการรับทำวีซ่าเพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวที่ต่างประเทศระยะสั้น หรือย้ายไปอยู่ที่ต่างประเทศเป็นการถาวร

โดยในส่วนกลุ่มงานด้านภาษานั้น เราได้ให้บริการแปลเอกสารทุกชนิดในหลากหลายภาษา และจัดหาล่ามสื่อสารในโอกาสต่างๆ อาทิเช่น ล่ามในที่ประชุมองค์กร ล่ามในศาล เป็นต้น โดยเรามีทีมงานประจำและทีมงานที่คอยซัพพอร์ตงานด้านภาษาและงานแปลรวมกันประมาณ 30 ท่าน และแต่ละท่านก็มีความเชี่ยวชาญงานแปลในและกลุ่มอุตสาหกรรม อาทิเช่น ด้านกฎหมายและนิติกรรมสัญญา ไอที โรงงานอุตสาหกรรม มาตรฐานและคู่มือการทำงาน ด้านการแพทย์และสุขอนามัย เป็นต้น จึงทำให้งานแปลที่เราจัดทำออกมานั้นเป็นไปตามบริบทของแต่ละกลุ่มอุตสาหกรรม และลูกค้าสามารถนำไปใช้งานต่อยอดได้ทันที

สำหรับในกลุ่มงานด้านวีซ่านั้น ทีมงานของเราก็เป็นผู้มีประสบการณ์ในการทำวีซ่าเพื่อให้ชาวไทยเดินทางไปต่างประเทศ หรือย้ายภูมิลำเนาไปต่างประเทศ โดยจากการที่เราผ่านการทำเคสมาหลายปี เฉลี่ยเดือนละ 100 เคส ทำให้เราเห็นปัญหาและข้อบกพร่องของผู้สมัครวีซ่า และเราได้ทำการช่วยผู้สมัครอุดช่องโหว่ที่อาจทำให้วีซ่าถูกปฎิเสธ มาบ่อย เราจึงมั่นใจได้ว่าเคสของลูกค้าทุกรายที่เราดูแล ผลของวีซ่าจะออกมาเป็นที่พึ่งพอใจ

นอกจากนี้ ที่ตั้งของบาเบล ยังอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ใกล้ระบบขนส่งรถไฟฟ้าทั้งบนดินและใต้ดิน และแวดล้อมไปด้วยสถานทูต ศูนย์รับยื่นวีซ่า รวมทั้งกรมการกงสุล จึงทำให้ลูกค้าเดินทางมาหาเราได้สะดวกสบาย และสำนักงานของบาเบลได้ตั้งอยู่ในอาคารสำนักงานมีลักษณะเป็นการถาวร จึงทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า เรามีตัวตนจริงและท่านจะไม่ถูกหลอกเอาเงินไปโดยที่ไม่ได้รับการบริการแต่ประการใด นอกจากนี้ เราก็มีสาขาที่จังหวัดภูเก็ตเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าด้วย

ทีมงานของเราทุกคน ทุกแผนก ทุกตำแหน่ง พร้อมที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับท่านซึ่งเป็นลูกค้าของเราไม่ว่าจะเป็นงานด้านภาษาหรือด้านวีซ่าก็ตาม เราจะบริการด้วยความเป็นมืออาชีพอย่างสูงสุด พร้อมกับมอบรอยยิ้มและความประทับใจให้กับท่านอย่างแน่นอ

ทีมงานของบริษัท

Authorized from Thai Government Office

ทางบริษัท บาเบล วีซ่า แอนด์ ทรานสเลชั่น จำกัด ของเรายังได้รับการจดทะเบียนจากหน่วยงานของรัฐให้ประกอบธุรกิจด้านการแปลและรับทำวีซ่าอย่างถูกต้องตามกฎหมายตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2557 โดยท่่านสามารถดูหลักฐานการจดทะเบียนที่ได้รับอนุญาตจากหน่วยงานของรัฐได้ตามภาพเอกสารที่แนบไว้ด้านล่างนี้นะ

“หากท่านต้องการตรวจสอบข้อมูลว่าเว็บไซส์ของเราได้รับการอนุญาตจากหน่วยงานของรัฐ ให้ท่านสามารถกดดูจากตรงนี้ได้เลย: ตรวจสอบว่าเว็บได้รับลิงค์มาจากหน่วยงานรัฐ

Authorized affidavit Thai1
Authorized affidavit Thai3
Authorized affidavit Eng4
คำถามในการสัมภาษณ์วีซ่าอเมริกา

Minon Puntakua
Head of Phuket Office