รับทำวีซ่า

หากคุณกำลังมองหาผู้ช่วยให้การจัดทำคำขอวีซ่า ที่รู้จริง มีความเป็นมืออาชีพ มีออฟฟิศเป็นหลักแหล่ง ราคาสมเหตุสมผล และให้บริการอย่างเป็นกันเอง คุณเข้ามาอ่านถูกที่แล้วละ บาเบลได้เปิดให้บริการทางด้าน รับทำวีซ่า ต่างประเทศ อาทิเช่น ประเทศอังกฤษ ประเทศอเมริกา ประเทศออสเตรเลีย ประเทศแคนาดา กลุ่มประเทศในยุโรป เป็นต้น โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการทำวีซ่าต่างประเทศมายาวนาน และมีหลักฐานที่ยืนยันถึงความสำเร็จในการ รับทำวีซ่า อย่างแท้จริง

รับทำวีซ่า

ทำความรู้จักแผนก รับทำวีซ่า ของเรา

แผนก รับทำวีซ่า ของบาเบลเป็นเจ้าหน้าที่ผู้มีประสบการณ์ในการทำวีซ่าให้กับลูกค้ามาอย่างยาวนาน และบางคนก็เคยทำงานในศูนย์รับยื่นวีซ่า VFS และสถานทูตมาก่อน นอกจากนี้ยังมีทนายความที่ยังค่อยให้คำแนะนำในเรื่องมุมมองของกฎหมายตรวจคนเข้าเมืองด้วย  ทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการกับเราได้รับการบริการ ตลอดจนได้รับผลวีซ่าเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง และทีมงานของเราทุกคนสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี ซึ่งหากคุณมีแฟนหรือสปอนเซอร์เป็นชาวต่างชาติทางทีมงานเราก็สามารถพูดคุยกับชาวต่างชาติเพื่ออธิบายหรือขอเอกสารประกอบการทำวีซ่าได้โดยตรง

รับทำวีซ่าอเมริกา

ทำไมควรใช้บริการ รับทำวีซ่า จากเรา

หากคุณทำวีซ่าโดยที่ไม่เข้าใจหลักเกณฑ์ที่แท้จริงของวีซ่าแต่ละประเทศ ก็อาจทำให้วีซ่าของคุณถูกปฏิเสธได้ และหากถูกปฏิเสธแล้ว บางกรณีก็เป็นการยากที่จะเปลี่ยนข้อมูลที่ผิดพลาดและทำการยื่นใหม่ นั้นเป็นเพราะทางสถานทูตรับทราบข้อมูลของคุณจากคำขอวีซ่าที่ถูกปฏิเสธมาก่อนแล้ว ทำให้การเปลี่ยนข้อมูลใหม่ ก็จะไปขัดแย้งกับข้อมูลเดิมที่เคยให้ไว้ และก็จะทำให้วีซ่าครั้งใหม่ถูกปฏิเสธอีกเช่นเคย เสมือนการติดกระดุมผิดเม็ดแรก เม็ดต่อ ๆ ไปก็จะผิดตาม

ดังนั้น การทำคำขอวีซ่าครั้งแรกจะค่อนข้างมีความสำคัญมาก ที่จะต้องลงข้อมูลให้ถูกต้องตามที่สถานทูตต้องการ และอาจจะต้องปรับเปลี่ยนข้อมูลบางอย่างที่เห็นว่าเป็นจุดอ่อนให้เหมาะสม (ไม่ได้หมายความว่าจะลงข้อมูลเท็จนะ) หรืออาจะเรียกได้ว่านำจุดแข็งที่เรามีให้สถานทูตเห็น และปรับเปลี่ยนจุดอ่อนของผู้สมัครให้เหมาะสมนั้นเอง

โดยทีมงานผู้ รับทำวีซ่า ของเรา เป็นผู้มีประสบการณ์และเคยผ่านเคสมาหลากหลายประเภท (เฉลี่ยเดือนละ 100 เคส) ทำให้เรารู้ว่าควรบริหารจัดการใบสมัครและเอกสารประกอบคำขอวีซ่าอย่างไร เพื่อให้ผลวีซ่าของลูกค้ามีโอกาสผ่านอย่างสูงสุด

นอกจากนี้ บริษัทของบาเบลยังตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร อโศก ใกล้ระบบขนส่งรถไฟฟ้าทั้งบนดินและใต้ดิน หรือจะขับรถเข้ามาจอดที่อาคารของบาเบลก็ได้ การที่เรามีสำนักงานที่เข้าถึงได้ง่ายนี้ ก็เพื่อจะให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า เรามีตัวตนและหลักแหล่งที่ทำการจริง และลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะไม่ถูกหลอกเอาเงินไปเปล่าๆอย่างแน่นอน เนื่องจากลูกค้าหลายรายมาหาเรา และแจ้งว่าเคยเจอผู้รับทำวีซ่าที่อื่นหลอก โดยรับค่าบริการไปแล้ว ก็หนีหายไม่ทำงานให้แต่อย่างใด

รับทำวีซ่าออสเตรเลีย

ประเภทที่เรา รับทำวีซ่า

โดยทั่วไปแล้วประเภทของการทำวีซ่าที่ลูกค้ามาให้เราทำประกอบด้วยประเภทวีซ่า ดังต่อไปนี้:

วีซ่าท่องเที่ยว

วีซ่าประเภทนี้เป็นวีซ่าระยะสั้น โดยส่วนใหญ่ระยะเวลาวีซ่าที่ได้รับจะอยู่ระหว่าง 1-6 เดือนเท่านั้น แม้ว่าบางประเทศจะแปะสติกเกอร์วีซ่าให้ยาวกว่านั้น เช่น อเมริกาอาจแปะสติกเกอร์วีซ่าให้ถึง 10 ปี แต่สุดท้ายแล้ว เมื่อคุณเดินทางเข้าประเทศเค้า เค้าก็จะให้คุณอยู่ได้ไม่เกิน 6 เดือนนั้นเอง โดยวีซ่าประเทศนี้เป็นวีซ่าสำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยว หรือประชุมงานระยะสั้น แปบๆก็กลับ โดยวีซ่าประเภทนี้จะมีความซับซ้อนน้อยที่สุด โดยผู้สมัครทำวีซ่าจำเป็นต้องมีความพร้อมทางด้านการเงิน หน้าที่การงาน และหรือหลักฐานอื่นๆ ที่แสดงถึงสถานะความมั่นคงทางด้านอาชีพการงาน และการเงิน  โดยกลุ่มประเทศที่ทางเราให้บริการรับทำวีซ่าสำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยว ที่ทำกันมากที่สุด จะเป็น ประเทศอังกฤษ ประเทศอเมริกา ประเทศออสเตรเลีย ประเทศแคนาดา และกลุ่มประเทศยุโรปหรือที่เราเรียกติดปากกันว่าเช้งเก็นวีซ่านั้นเอง

TIP: การทำวีซ่าอเมริกาหรือประเทศอื่นๆ กับบริษัททัวร์ จะช่วยให้ผลวีซ่าผ่านง่ายขึ้นไหม?

เชื่อว่าคุณหลายคนคงเคยได้รับข้อมูล หรือเห็นโฆษณาจากที่ต่างๆ ว่า บริษัททัวร์สามารถช่วยให้ผลของวีซ่าผ่านง่ายขึ้น และบางแห่งระบุถึงขนาดว่าผ่านชัวร์ (แต่พอถามว่า “ถ้าไม่ผ่านละ คืนเงินไหม” ดันเงียบ) น่าเสียดายที่หลายคนต้องตกเป็นเครื่องมือทางการตลาดดังกล่าวโดยที่ไม่ได้ตรวจสอบให้ดีเสียก่อน ซึ่งจากประสบการณ์การรับทำวีซ่ามาอย่างยาวนาน เราสามารถพูดได้ว่า วีซ่าผ่านหรือไม่ผ่านเป็นเรื่องเฉพาะตัว ไม่ได้เกี่ยวกับทัวร์แต่อย่างใด โดยเพื่อคลายข้อสงสัยดังกล่าว เราได้สอบถามไปยังสถานทูตอเมริกาและได้คำตอบมายืนยันมาตามภาพที่แคปเจอร์มาด้านล่างนี้

สรุปที่สถานทูตระบุมาคือ คำขอวีซ่าจะถูกพิจารณาเป็นรายๆ ไป ผลของวีซ่าคนนึงจะไม่ไปส่งผลกับวีซ่าของอีกคนนึงนะ

วีซ่าท่องเที่ยวอเมริกา
วีซ่าเมกา

วีซ่าคู่หมั้น

สำหรับวีซ่าคู่หมั้นนั้น ถือว่ามีความซับซ้อนขึ้นมาจากวีซ่าท่องเที่ยว เนื่องจากจะต้องแสดงให้ทางสถานทูตเห็นและเชื่อถึงความสัมพันธ์กับแฟนหรือคู่หมั้นของเรา โดยทั่วไปแล้ววีซ่าประเภทนี้ เป็นไปเพื่อบางครั้งเราคบกับแฟนมาระยะหนึ่งแล้ว แต่เรายังไม่มั่นใจว่าเราควรจะแต่งงานกับแฟนของเราหรือเปล่า อาจด้วยว่าเรายังไม่เคยไปเจอครอบครัวหรือญาติทางฝั่งบ้านเค้า เราก็ควรจะเดินทางไปดูสักหน่อยว่าเค้าเป็นอย่างไร หลอกเราไหม เพราะบางครั้งฝรั่งก็อาจจะมีภริยาอยู่แล้ว แต่ไม่บอกเรา เราก็เลยต้องทำเพียงวีซ่าคู่หมั้นไปก่อน หลังจากนั้น หากเราตกลงปลงใจแล้วว่าเค้าคือคนที่ใช่ เราก็สามารถทำเรื่องแต่งงานที่ประเทศเค้าได้เลย อย่างไรก็ตาม วีซ่าประเภทนี้จะมีระยะที่กำหนดว่าผู้ได้รับวีซ่าจะต้องทำการจดทะเบียนสมรสภายในกี่วัน ซึ่งหากไม่จดทะเบียนสมรสภายในระยะเวลาที่กำหนด วีซ่าเราก็จะขาดนั้นเอง

วีซ่าแต่งงาน

การทำวีซ่าประเภทนี้ค่อนข้างมีความซับซ้อนมากที่สุด แต่มีโอกาสได้รับวีซ่ามากที่สุด นั้นก็เป็นเพราะว่าหลักกฎหมายสากลถือว่าคู่สมรสควรจะอยู่กินร่วมกันแบบสถาบันครอบครัวนั้นเอง ซึ่งคู่สมรสจะต้องมีความสัมพันธ์กันทางนิตินัยและพฤตินัยประกอบกัน พูดง่ายๆก็คือว่าจะต้องมีการจดทะเบียนสมรสกันตามกฎหมายและอยู่กินร่วมชายคาเดียวกันด้วย โดยความท้าท้ายในการทำวีซ่าแต่งงานจะเป็นในเรื่องของการเตรียมเอกสารของทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย โดยสิ่งสำคัญที่ทางเราพบเจอปัญหาอยู่บ่อยๆ คือฝ่ายชายทำงานแต่ไม่ยื่นแบบเสียภาษีอย่างถูกต้องตามกฎหมายที่ประเทศเค้า พอเราจะทำวีซ่าให้เอกสารก็เลยไม่มีความพร้อม และมีประเด็นอีกหลายอย่างที่จะต้องทำการตรวจสอบ พูดคุย ก่อนที่จะลงเนื้องานทำวีซ่ากัน

วีซ่าแต่งงาน

สรุป

ข้อมูลใน ทำวีซ่า ประเภทต่างๆด้านบนเป็นเพียงแค่ข้อมูลเบื้องต้นเท่านั้นนะ แต่เมื่อพิจารณาความเป็นจริงแล้วนั้น ในการดำเนินงาน รับทำวีซ่า จะต้องดำเนินการโดยตรวจดูรายละเอียดเป็นรายๆไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับลูกค้าแต่ละท่านต่างกัน โดยส่วนใหญ่ การ รับทำวีซ่าอังกฤษ  รับทำวีซ่าอเมริกา และ รับทำวีซ่าออสเตรเลีย จะมีความนิยมทำมากที่สุด ซึ่งการลงข้อมูลใบสมัครอย่างสอดคล้องกับหลักเกณฑ์ และเตรียมเอกสารต่างๆ ให้ครบถ้วน จะช่วยให้ผลของวีซ่าออกมาผ่านได้มากที่สุด

ข้อมูลในการทำวีซ่ามีอยู่อย่างหลากหลาย จนบางครั้งคุณอาจสับสนว่าจะเชื่อข้อมูลไหนดี ดังนั้นคุณควรเลือกใช้บริการกับผู้มีประสบการณ์ในการรับทำวีซ่าอย่างบาเบลเป็นผู้จัดทำคำขอวีซ่าให้กับคุณ เพื่อให้แน่ใจได้ว่าการทำใบสมัครและเอกสารต่าง ๆ เป็นไปอย่างถูกต้อง เหมาะสม และไม่เกิดปัญหาที่จะต้องมาตามแก้กันภายหลัง และเราเป็นบริษัทที่มีฐานลูกค้าที่มั่นคง เนื่องจากการ ให้บริการที่น่าเชื่อถือ สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละท่านได้อย่างตรงจุด ตรงประเด็น รวดเร็ว และประหยัดเวลาได้เป็นอย่างมาก และเรายังยินดีที่จะช่วยคุณประสานงานให้ข้อมูลการขอวีซ่าในแต่ประเภทและแต่ละประเทศ จึงทำให้คุณได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและทันเหตุการณ์อยู่เสมอ ติดต่อเราซิ เราพร้อมจะส่งมอบความประทับใจกลับไปอย่างแน่นอน…จากทีมผู้บริหารและทีมพนักงานบาเบล

รับทำวีซ่า