รับแปลเอกสารราชการ

รับแปลเอกสารราชการ

รับแปลเอกสารราชการ ถูกต้องตามแบบฟอร์ม มั่นใจในคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ

ด้วยเอกสารราชการจำเป็นต้องถูกแปลภาษาอย่างถูกต้องเพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดเมื่อนำไปใช้งาน จึงจำเป็นต้องให้มืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านนี้โดยตรงเข้ามาช่วยเหลือ การให้บริการ “รับแปลเอกสารราชการ” ที่ดีไม่ใช่แค่เรื่องของความถูกต้องเพียงอย่างเดียว แต่ต้องเน้นความรวดเร็ว และเข้าใจถึงจุดประสงค์ที่ผู้จ้างจะนำไปใช้ด้วย

บาเบล ทรานสเลชั่น ศูนย์แปลครบวงจรจึงพร้อมเป็นผู้ช่วยให้กับคุณ การันตีคุณภาพด้วยมืออาชีพในการแปลเอกสาร มั่นใจ ไม่ต้องเสียเวลาตรวจสอบความถูกต้องซ้ำซ้อน

เพราะงานแปลเอกสารราชการทุกชิ้นก่อนส่งถึงมือลูกค้า จะต้องผ่านการตรวจทานของทีมงานอย่างเป็นระบบ ไม่มีผิดพลาดแน่นอน

หากต้องการดูบริการงานแปลอื่นๆด้วย สามารถคลิกอ่านเพิ่มเติมได้ตรงนี้นะ: รับแปลเอกสาร

นักแปลเอกสารราชการ

เรารับแปลเอกสารราชการทุกประเภท

ไม่ว่าคุณต้องการให้แปลเอกสารราชการประเภทใด บาเบล ทรานสเลชั่น ยินดีให้บริการอย่างเต็มศักยภาพ มีการศึกษารายละเอียดของเอกสารนั้นอย่างครบถ้วนก่อนลงมือแปลเพื่อให้ชิ้นงานออกมาถูกต้องที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นเอกสารหนังสือภายใน-ภายนอกองค์กร, หนังสือประทับตรา, หนังสือสั่งการ, หนังสือประชาสัมพันธ์, เอกสารหลักฐานต่าง ๆ เรามีบริการรับแปลเอกสารราชการให้อย่างครบครันที่สุด ทุกตัวหนังสือไม่มีตกลง ความหมายครบถ้วนตามต้นฉบับ

เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญในด้านการแปลภาษามาอย่างยาวนาน มั่นใจในบริการ เพื่อชิ้นงานของคุณออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปลเอกสารส่วนบุคคลไม่ว่าจะเป็น บัตรประชาชน, ทะเบียนบ้าน, ใบสูติบัตร, ใบเปลี่ยนชื่อ, ใบเปลี่ยนนามสกุล, ใบทะเบียนสมรส, ใบหย่า, ใบโสด, ใบรับรองบุตร ฯลฯ เราก็มีให้บริการเช่นกัน

เพราะเอกสารเหล่านี้ก็จัดเป็นเอกสารทางราชการประเภทหนึ่งที่บ่งบอกสถานะต่าง ๆ ตามกฎหมาย เราจึงยินดีรับแปลเอกสารราชการไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานหรือเอกสารส่วนบุคคลก็ไม่มีปัญหา

Tip: หากท่านต้องการแปลเอกสารไปเพื่อประกอบการยื่นวีซ่าท่องเที่ยว ท่านสามารถแปลและรับรองจากศูนย์แปลเราได้เลย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มนะ

หากต้องการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับวีซ่าต่างๆ ให้อ่านเพิ่มเติมจากบทความนี้ : รับทำวีซ่า

เอกสารที่รับแปล

บรรดาบริษัทเอกชนที่จำเป็นต้องใช้บริการรับแปลเอกสารราชการ อาทิ หนังสือสัญญา, ใบสำคัญต่าง ๆ ของบริษัท, หนังสือบริคณห์สนธิ, เอกสาร / หนังสือคู่มือ ฯลฯ เราก็มีบริการดังกล่าวด้วยเช่นกัน

ทุกประเภทเอกสารจะมีความหมายและแบบฟอร์มที่ถูกต้องทุกตัวหนังสือ เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดเมื่อนำไปใช้งาน มั่นใจได้อย่างแน่นอน

อนึ่ง หากท่านต้องการนำเอกสารที่แปลไปรับรองต่อที่กระทรวงการต่างประเทศ หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า รับรองกงสุล ท่านก็สามารถให้เราช่วยเหลือในการเดินเรื่องรับรองได้ หรืออาจจะดูข้อมูลของกระทรวงการต่างประเทศได้ที่ Link นี้ : รับรองเอกสารกงสุล

หรือหากต้องการให้เราถือไปรับรองที่กระทรวงการต่างประเทศหรือกงสุลให้ เราก็มีบริการด้วย สามารถคลิกอ่านเพิ่มเติมได้ตรงนี้นะ: บริการรับรองกงสุล

รับแปลเอกสารราชการกรุงเทพ

บาเบล ทรานสเลชั่น รับแปลเอกสารราชการภาษาใดบ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจบริการรับแปลเอกสารราชการ แต่ยังไม่แน่ใจว่าทางศูนย์แปลภาษาของเรามีบริการภาษาใดบ้าง เราขอระบุรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • ภาษาอังกฤษ
  • ภาษาจีน
  • ภาษาญี่ปุ่น
  • ภาษาฝรั่งเศส
  • ภาษาเยอรมัน
  • ภาษาสเปน
  • ภาษาโปรตุกีส
  • ภาษาลาว
  • ภาษาเขมร

ทุก ๆ ภาษาที่เราได้นำเสนอไปจะถูกแปลโดยทีมงานมืออาชีพที่มีความเข้าใจในภาษาดังกล่าวอย่างลึกซึ้ง มีวิธีใช้คำอย่างเป็นทางการเพื่อให้เอกสารถูกต้อง ครบถ้วนสมบูรณ์ ไม่ใช่แค่การแปลตามภาษาทั่วไป แต่ต้องเป็นภาษาของเอกสารเท่านั้น

บริษัทรับแปล

ทำไมต้องเลือกใช้บริการรับแปลเอกสารราชการกับ บาเบล ทรานสเลชั่น

1. ทีมงานคุณภาพ การันตีมาตรฐานเนื้องานแน่นอน

ด้วยทีมงานของ บาเบล ทรานสเลชั่น ถูกคัดเลือกและผ่านบททดสอบในการแปลภาษามาอย่างดี จึงมั่นใจได้ว่าทุก ๆ คนที่ทำงานกับเรามีความเชี่ยวชาญ มีความรู้ ความเข้าใจในภาษาและเนื้อหาของเอกสารชัดเจน

บริการรับแปลเอกสารราชการของเราจึงยืนยันด้านความถูกต้องทุกประการ มีการตรวจสอบงานเพื่อความชัดเจนอีกรอบก่อนส่งจริงให้กับลูกค้า

2. บริการรวดเร็วทันใจ ตามวัน-เวลาที่ลูกค้าต้องการ

บาเบล ทรานสเลชั่น ยินดีรับแปลเอกสารราชการตามระยะเวลาที่ลูกค้าต้องการ มีการพูดคุยเพื่อวางแผนงานอย่างเหมาะสม ไม่มีล่าช้า ส่งงานตรงเวลาแน่นอน รอรับเอกสารการแปลที่ถูกต้องได้ทันที

3. ค่าบริการสุดคุ้มค่ามากกว่าที่คุณเคยสัมผัส

ในด้านราคาเรายืนยันว่าให้ความคุ้มค่ากับลูกค้ามากที่สุด บริการรับแปลเอกสารราชการของเราไม่แพงอย่างที่คิด บวกกับเนื้องานคุณภาพสูง ราคาสบายกระเป๋า ใคร ๆ ก็สามารถใช้บริการได้

4. บริการแปลภาษาที่หลากหลาย

ทีมงานของ บาเบล ทรานสเลชั่น มีบริการรับแปลเอกสารราชการในภาษาที่หลากหลายดังที่ได้ระบุเอาไว้ ซึ่งล้วนเป็นภาษาหลัก ๆ ที่คนทั่วโลกนิยมใช้งานทั้งสิ้น

รวมถึงภาษาท้องถิ่นใกล้ตัวที่คนไทยนิยมติดต่อกันบ่อย ๆ ต้องการให้แปลเป็นภาษาใดเพียงแค่แจ้งความประสงค์เราพร้อมให้บริการได้ทันที ไม่ต้องกังวลใจ

5. เปิดให้บริการทุกวัน

ไม่ว่าเอกสารของลูกค้าจะเร่งด่วนขนาดไหนก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะเราเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 20.00 น. มีเอกสารราชการต้องให้แปลติดต่อเราได้ทันที เจ้าหน้าที่พร้อมเสมอสำหรับบริการ ไม่มีวันหยุด

หากต้องการติดต่อเรา สามารถกดตรงนี้ได้เลย: ติดต่อเรา

สรุป

การรับแปลเอกสารราชการจำเป็นต้องให้ทีมงานผู้เชี่ยวชาญรับผิดชอบ เนื้องานจึงจะออกมาดีตามที่คาดหวังเอาไว้

บาเบล ทรานสเลชั่น จึงอยากให้ทุก ๆ คนมั่นใจกับฝีมือการแปลของเราเพื่อให้เอกสารราชการของคุณสามารถนำไปใช้ได้จริง ถูกต้องตามหลักภาษาทุกประการ ไม่ใช่แค่การแปลทั่ว ๆ ไป

แต่เป็นการแปลเอกสารที่เน้นย้ำความน่าเชื่อถือ และต้องเป็นไปตามหลักของเอกสารนั้น ๆ อยู่เสมอ

ใครสนใจในบริการรับแปลเอกสารราชการ สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ บาเบล ทรานสเลชั่น ตามช่องทางที่สะดวกได้ทันที

หรือต้องการสอบถามข้อมูล รายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติม เราก็มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าใจถึงความถูกต้องในด้านการแปลเอกสารราชการ พร้อมนำไปใช้ได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล

อย่าลืม หากเลือกใช้บริการรับแปลเอกสารราชการ บาเบล ทรานสเลชั่น คือคำตอบที่คุณจะต้องประทับใจ ราคาคุ้มค่า คุณภาพครบครัน ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน