ที่แปลภาษา ที่เหมาะสมกับงานแปล จะช่วยให้คุณได้รับงานแปลเอกสารที่ดี

ที่แปลภาษา ที่มีชื่อเสียง

หากคุณกำลังมองหา ที่แปลภาษา เพื่อให้ช่วยเหลืองานแปลเอกสารของคุณ และคุณต้องการศูนย์แปลที่เดินทางสะดวก อยู่ในแหล่งชุมชน ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้รถไฟใต้ดิน หรือว่ามีที่จอดรถที่ปลอดภัย รวมทั้งมีทีมงานที่มีคุณภาพ คุณสามารถเดินทางมาหาเราได้ที่ สำนักงานใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร อโศก หรือว่าจะเดินทางมาที่ สาขาของเราที่ภูเก็ตก็ได้ ซึ่งตั้งอยู่ที่ตำบลเกาะแก้ว

“การเลือก ที่แปลภาษา ที่ดีนั้น จะต้องดูสถานที่ตั้งบริษัทด้วยนะ ว่ามีความน่าเชื่อถือไหม”

หรือหากคุณไม่ได้อยู่ใกล้เรา หรือไม่สะดวกเดินทางมาหาเรา คุณก็สามารถส่งงานแปลให้เราทำการประเมินทางอีเมล์ หรือทางไลน์ก็ได้นะ ซึ่งหลังจากแปลงานเสร็จแล้ว เราก็สามารถส่งงานแปลกลับไปให้คุณได้หลากหลายช่องทางตามที่คุณต้องการ เช่น ทางพนักงานส่งเอกสาร Grab Lineman ทางไปรษณีย์ ทางอีเมล์ หรือทางไลน์

ที่แปลภาษา Babel แปลภาษาอะไรบ้าง

ศูนย์แปลภาษา Babel รับแปลเอกสาร ทำงานโดยนักแปลมืออาชีพ มีประสบการณ์แปลเอกสารในหลากหลายประเภท โดย ที่แปลภาษา ของเราชำช่องและชำนาญในการแปลภาษาดังนี้:

แปลภาษาอังกฤษ

แปลภาษาจีน

แปลภาษาญี่ปุ่น

แปลภาษาฝรั่งเศส

แปลภาษาเยอรมัน

แปลภาษาสเปน

เอกสารที่ ที่แปลภาษา Babel Translation รับแปล

หากคุณไม่แน่ใจว่าเอกสารของคุณที่กำลังมองหา ร้านรับแปลเอกสารอยู่นั้น เรารับแปลไหม คุณสามารถส่งต้นฉบับงานมาให้เราดูเพื่อประเมินก่อนได้นะ ไม่ต้องเกรงใจ ซึ่งเอกสารที่ทางเราสามารถช่วยคุณแปลนั้น ก็จะมีเอกสารดังต่อไปนี้:

 • รับแปลบทความทั่วๆ ไป
 • รับแปลหนังสือหนังสือรับและเอกสารบริษัท DBD
 • รับแปลทะเบียนสมรส ทะเบียนหย่า ทะเบียนครอบครัว
 • รับแปลบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน หนังสือเดินทาง
 • รับแปลใบเกิด ใบเปลี่ยนชื่อ ใบเปลี่ยนนามสกุล
 • รับแปลเอกสารราชการ เพื่อเอาไปยื่นวีซ่า พร้อมรับรองให้ด้วยนะ
 • รับแปลสัญญา เอกสารทางกฎหมายต่างๆ
 • รับแปลโฉนดที่ที่ดิน หนังสือรับรองกรรมสิทธิ์ห้องชุด หรือ คอนโด
 • รับแปลคู่มือ ISO
 • รับแปลแผนธุรกิจ แผนการตลาด หรือ Presentation ต่างๆ
 • รับแปลเอกสาร เพื่อเอาไปขึ้นศาล หรือดำเนินคดีในชั้นต่างๆ
 • รับแปลคำฟ้อง คำให้การ อุทธรณ์ แก้อุทธรณ์ ฎีกา แก้ฎีกา

สิ่งที่คุณจะได้รับจาก ที่แปลภาษา ของเรา

นักแปลที่มีคุณภาพ

เรามีทีมนักแปลที่มีคุณวุฒิ และประสบการณ์การแปลในแต่ละภาษา โดยส่วนใหญ่นักแปลของเราจบการศึกษาเป็นบัณฑิตเกียรตินิยมอันดับหนึ่งทางด้านการ แปลภาษา จากมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ คุณจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับงานแปลที่มีคุณภาพพร้อมนำไปใช้งานต่อได้ทันที

งานแปลเอกสารที่มีคุณภาพ

เราแปลงานโดยคนเท่านั้น นักแแปลของเราไม่ใช่ Google หรือโปรแกรมการแปลต่างๆ นั้นเพราะว่า งานแปลเป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ ซึ่งมีบริบทการใช้คำศัพท์ที่หลากหลาย ซึ่งเราเข้าใจดีว่า ไม่มีโปรแกรมใดในโลกที่จะสามารถทำได้ นอกจากนี้หลังจากแปลงานเสร็จแล้ว เราจะมีทีมออดิทหรือกองเซ็นเซอร์ช่วยตรวจดูงานก่อนที่จะส่งมอบให้ลูกค้าต่อไปด้วย

ส่งงานแปลตรงตามกำหนดเวลา

เรารักษาการทำงานตามกรอบเวลาที่ได้แจ้งไว้กับลูกค้าของเราเสมอ นั้นก็เพราะว่าเราเข้าใจดีว่าคุณจะต้องนำงานแปลไปใช้ทำธุรกรรมต่างๆต่ออีก

ประทับตรารับรองแปลโดยบริษัทแปล

ร้านรับแปลภาษาของเรานั้นจดทะเบียนในรูปบริษัท และมีวัตถุประสงค์ของบริษัทในการให้บริการแปลอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เราไม่ใช่ฟรีแลนซ์ ดังนั้น เราสามารถประทับตรารับรองเอกสารที่เราแปล เพื่อให้ท่านสามารถนำงานแปลออกไปใช้งานหรืออ้างอิงต่อบุคคลทั่วไปได้

รับแปลเอกสารด่วน รับแปลงานด่วน ภายใน 1 วัน

เรารับแปลเอกสารด่วน และงานด่วน โดยสามารถส่งมอบงานได้ภายใน 1 วัน และยังคงคุณภาพของงานได้ดีด้วย

รับแปลเอกสารราคาเหมาะสม

อัตราค่าบริการแปลงานของเรา มีความเหมาะสม และสมเหตุสมผลกับงานแปลแต่ละชนิด แต่ละประเภท

ขั้นตอนการติดต่อ Babel

 1. สำนักงานของเราสามารถติดต่อเพื่อแปลงานได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00 – 20.00 น. หากเป็นเวลาอื่นนอกจากช่วงเวลาดังกล่าว ก็สามารถส่งงานแปลมาทางไลน์ หรือทางอีเมล์ไว้ก่อนได้นะ
 2. ส่งต้นฉบับเอกสารมาเพื่อประเมินราคา จะสแกน หรือเอามือถือถ่ายรูปก็ได้นะ แล้วส่งมาให้เราทางไลน์ หรือ อีเมล์ ก็ได้
 3. เราจะทำการแจ้งราคา และระยะเวลาแล้วเสร็จของงานกลับไปให้พิจารณา แต่ถ้าคุณต้องการงานด่วน ก็แจ้งเราได้นะ หากงานไม่มากเกินไป เราจะพยายามแปลให้เสร็จภายใน 1 วันเลย หรือมานั่งกินกาแฟรอรับงานที่ออฟฟิศเราก็ได้
 4. ลูกค้าโอนชำระค่าบริการมาให้
 5. เราส่งมอบงานแปล ตามกำหนดหรือก่อนเวลาที่ตกลงกับลูกค้า

เจ้าหน้าที่ของ Babel Translation พร้อมที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่คุณในฐานะคนสำคัญของเรา เรายินดีต้อนรับและให้บริการกับลูกค้าทุกท่านเสมอ

ที่แปลภาษา ของเรา แปลด่วนใช้เวลากี่วัน?

เอกสารแต่ละประเภทก็จะมีความยากง่ายในแปลต่างกัน และระยะเวลาในการแปลก็จะขึ้นลงตามปริมาณหรือจำนวนเอกสารที่ลูกค้าส่งมาให้

แต่อย่างไรก็ตาม หากลูกค้าต้องการงานด่วน และเราประเมินดูแล้วว่าเราสามารถส่งมอบงานให้แก่ลูกค้าได้ภายใน 1 วัน โดยที่คุณภาพของงานก็ยังอยู่ในระดับที่ดีที่สุดอยู่ ร้านรับแปลเอกสารของเราทั้งในกรุงเทพและภูเก็ตก็จะใช้ความวิริยะ อุตสาหะ และความเพียรพยามในการส่งมอบงานให้ท่านภายใน 1 วันแน่นอน

สถานที่ตั้งของบาเบล

ที่แปลภาษากรุงเทพ: ที่ตั้งในกรุงเทพของเราตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ระบบขนส่งสาธารณะ ตามที่อยู่นี้ เลขที่ 1 อาคารกลาสเฮ้าส์ ชั้นที่ 15 ห้อง 1501/3 ซอยสุขุมวิท 25 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

ที่แปลภาษาภูเก็ต: ที่ตั้งของเราในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ตำบลเกาะแก้ว ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตประมาณ 15 นาที ตามที่อยู่นี้ Regus Royal Phuket Marina 63/202 หมู่ที่ 2 ถนนเทพกระษัตรี ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000

บทสรุป

การเลือกใช้บริการที่แปลภาษานั้น จะต้องคำนึงถึงปัจจัยต่างๆตามที่กล่าวมาข้างต้น เพื่อให้แน่ใจได้ว่างานของเราจะไม่ถูกทึ้ง และได้รับงานแปลออกมาอย่างมีคุณภาพ และต้องต่อเวลาที่เราจะนำไปใช้งานต่อไป